Dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ hỗ trợ nhanh khi khách hàng cần được bảo vệ gấp. Dịch vụ của chúng tôi bao gồm các nhân viên bảo vệ có chuyên môn cao, thời gian có mặt tại nơi khách hàng nhanh nhất để đảm bảo an toàn cho người và tài sản khách hàng. Khi có yêu cầu từ khách hàng, các nhân viên bảo vệ sẽ có mặt ngay lập tức và hỗ trợ tối đa cho khách hàng. Đồng thời, tiến hành điều tra bản chất, duy trì an ninh trong phạm vi cho phép, và liên lạc với khách hàng, công an, các dịch vụ y tế hoặc chữa cháy. Nếu cần bổ sung thêm nhân viên bảo vệ, chúng tôi sẽ thực hiện bố trí ngay cho đến khi kiểm soát hoàn toàn vụ việc.

Bất cứ khi nào quý vị cần một lực lượng bảo vệ để phòng ngừa những sự cố hay rủi ro phát sinh. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi theo đường dây nóng 24/7, (0979 936 936). Lưu ý, chúng tôi không nhận giải quyết những mâu thuẫn cá nhân.

Ngay sau khi nhận được yêu cầu, chúng tôi sẽ lập tức chuẩn bị đội hình trong vòng tối đa 15 phút. Sau đó là khoảng thời gian di chuyển đến điểm khách hàng cần dịch vụ. Thời gian nhanh hay chậm phụ thuộc vào cự ly từ Văn phòng của chúng tôi đến địa điểm khách hàng.

Khi đến nơi, lực lượng của chúng tôi sẽ nhanh chóng triển khai công việc, xử lý các tình huống.

Khách hàng sẽ luôn hài lòng với cách hỗ trợ và xử lý của chúng tôi.